Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thể thao, Giải trí 11/11/2019 (459)

Các địa phương Xuân Viên, Xuân An tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam

Cỡ chữ
Xã Xuân Viên vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh năm 2019. Đây là giải đấu chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.


Tham gia giải có gần 100 VĐV là hội viên cựu chiến binh của 7 đội đến từ các đơn vị thôn xóm trên địa bàn. 

Các đội được bốc thăm chia làm 2 bảng tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra một bảng 2 đội nhất và nhì vào vòng bán kết.


Giải đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn ngay từ những trận đấu đầu tiên, sự đồng đều giữa các đội tuyển đã tạo nên nhiều trận bóng cân tài cân sức và hấp dẫn ngay từ vòng bảng thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các hội viên Cựu chiến binh Xuân Viên có dịp giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân ái cùng động viên nhau xây dựng gia đình ấm no, quê hương phát triển.

* Sáng ngày 11/11, Hội CCB thị trấn Xuân An tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019) và Kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam.


Tham gia thi đấu có 12 đội, với 120 vận động viên là hội viên CCB thị trấn Xuân An. Giải được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, để lựa chọn các đội xuất sắc tranh tài ở trận bán kết và chung kết.  


Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa tinh thần của các cán bộ, hội viên Hội CCB trong thị trấn, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đức Kiên - Huyền Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu