Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 20:17 01/01/2023 (1325)

Các giáo sư Đại học Alaska Anchorage – Mỹ chia sẻ bí quyết học tiếng Anh cho học sinh Nghi Xuân

Cỡ chữ
Ngày 1/1/2023, tại Ngôi nhà trí tuệ thôn Đông Biên, xã Xuân Hải và thôn Kiều Văn, xã Xuân Phổ (Nghi Xuân – Hà Tĩnh), Giáo sư Shannon Gramse và Giáo sư Sarah Kirk hiện đang giảng dạy tại Đại học Alaska Anchorage – Mỹ có chương trình giao lưu với người dân và học sinh địa phương. Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Trần Nhật Tân, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.


Giáo sư Shannon Gramse trao đổi các thông tin cùng các em học sinh

Tại chương trình, các giáo sư và các em học sinh, người dân được giao lưu học thuật, tìm hiểu văn hóa, đời sống, con người Nghi Xuân – Hà Tĩnh, các hoạt động trong ngôi nhà trí tuệ cũng như tìm hiểu về vùng đất Alaska (Mỹ) – nơi gia đình các giáo sư đang sinh sống,

Các giáo sư đã trao đổi về cuộc sống ở bang Alaska, đồng thời chia sẻ cách nâng cao trình độ tiếng Anh; bí quyết viết dành cho giáo viên và học sinh; thảo luận về phương pháp dạy và học mới.


Giáo sư Sarah Kirk cùng con gái chia sẻ kỹ năng học tiếng Anh

Được biết, Giáo sư Shannon Gramse và Giáo sư Sarah Kirk là những người đam mê văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam. Cả 2 đều chuyên về giảng dạy các kỹ năng viết với nhiều thể loại. Đặc biệt, Giáo sư Sarah Kirk còn dạy tiếng Anh căn bản cho sinh viên bản xứ cũng như sinh viên nước ngoài.


Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Trần Nhật Tân: “Chương trình giao lưu không những là dịp để quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người Hà Tĩnh với bạn bè quốc tế mà còn là dịp để các em học sinh Nghi Xuân có thêm cơ hội lắng nghe, trao đổi, chia sẻ những kiến thức tiếng Anh góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bản thân”.


Gia đình giáo sư cùng các đại biểu và học sinh cùng chụp ảnh lưu niệm

Đức Đồng - Thế HùngBình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu