Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 14:59 07/09/2021 (248)

Các tổ chức đoàn thể hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch

Cỡ chữ
Để cùng chung tay, góp sức phòng chống dịch, Hội Chữ thập đỏ và Hội Người Cao tuổi huyện Nghi Xuân đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chia sẻ với những khó khăn của các lực lượng.


* Hội Người cao tuổi huyện Nghi Xuân vừa trao 40 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân cùng 2.500 khẩu trang.

Số tiền trên được Hội Người cao tuổi huyện kêu gọi hội viên trên địa bàn cùng chung tay góp sức với các lực lượng phòng chống dịch.

Được biết, từ đầu năm đến nay, hội viên Hội Người cao tuổi toàn huyện Nghi Xuân đã quyên góp ủng hộ gần 1 tỷ đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.


Dịp này, Hội Người cao tuổi huyện cũng phối hợp với Câu Lạc bộ Hội Người cao tuổi Xuân Liên nấu và trao 90 suất cơm cho khu cách ly tại Cương Gián và thị trấn Xuân An; thăm và trao quà cho các hộ gia đình cách ly tại nhà có hoàn cảnh khó khăn.


 *Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động và tổ chức 5 đợt trao quà cho các chốt kiểm soát và các khu cách ly với trên 500 suất cơm, các nhu yếu phẩm như tấm chắn giọt bắn, khẩu trang, nước sát khuẩn, quạt mát...


Hội Chữ Thập đỏ phối hợp với Đại đức Thích Chánh Thành (Trụ trì Chùa Đà Liễu - Xuân Mỹ) trao gần 20 thùng quà gồm sữa, nước ngọt, nước khoáng cho 3 điểm chốt của huyện Nghi Xuân và 1 điểm chốt tại chân cầu Bến Thuỷ, thành phố Vinh.

 Thanh Huyền – Đức Đồng -Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu