Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 06:28 18/01/2023 (159)

Các trường: Tiểu học Xuân Lam, Xuân Hồng, Cổ Đạm tổ chức nhiều hoạt động hướng về học sinh khó khăn

Cỡ chữ
Chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023, các trường Tiểu học Xuân Lam, Tiểu học Xuân Hồng, Tiểu học Cổ Đạm đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.


* Tại chương trình "Xuân yêu thương – Tết hạnh phúc" do Trường Tiểu học Xuân Lam phối hợp với Đồn Biên phòng Lạch Kèn tổ chức, các em học sinh được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn trong không khí rộn ràng của dịp tết…


Tham gia nhiều hoạt động bổ ích như viết thư pháp, gói bánh chưng xanh, trang trí đào tết…


Dịp này, Trường Tiểu học Xuân Lam cũng tổ chức trao 19 suất quà cho học sinh khó khăn và phát quà lì xì cho học sinh toàn trường (tổng 20 triệu đồng) huy động từ nguồn xã hội hóa.


* Trường Tiểu học Xuân Hồng tổ chức chương trình "Xuân gắn kết – tết yêu thương". Tham gia, các em được trải nghiệm gói bánh chưng, bánh tét, trang trí cây đào, cây mai, trình bày mâm quả cúng gia tiên ngày tết.


Tại chương trình, cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã quyên góp quỹ tặng quà cho học sinh khó khăn. Nhà trường đã trao 45 suất quà (mỗi suất từ 200.000đ-500.000đ) với tổng số tiền gần 17 triệu đồng.


Những phần quà thể hiện sự quan tâm, động viên của giáo viên, học sinh nhà trường đối với các em hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn.


* Tham gia chương trình "Sắc Xuân yêu thương", các em học sinh Trường Tiểu học Cổ Đạm được tham gia gói bánh chưng và vẽ tranh “Ngày tết quê em”; Làm bánh cà; Trang trí cây hoa đào, hoa mai…


Trong chương trình, nhà trường cùng hội phụ huynh đã trao 68 suất quà cho 68 học sinh nghèo đón tết và Quỹ Bảo trợ xã hội cũng trao 12 hộp sữa (mỗi hộp trị giá 970.000đ) cho học sinh.

Đức Đồng – Trung Kiên – Thế Hùng

 

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu