Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Pháp luật 17:31 31/05/2022 (171)

Cảnh sát biển tuyên truyền về biển đảo và tặng quà cho học sinh khó khăn ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Chiều nay 31/5, Hải đội 102 – Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 1 tổ chức tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam và tặng quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn Xuân Phổ (Nghi Xuân – Hà Tĩnh). Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao cùng dự.


Tại chương trình, cán bộ, giáo viên và 200 học sinh của Trường Tiểu học Xuân Phổ và Trường THCS Phổ Hải đã được cán bộ, chiến sỹ Hải đội 102 tuyên truyền về Luật Cảnh sát biển Việt Nam 2018; phát tờ rơi tuyên truyền về tác hại của ma túy và nhận biết một số loại ma túy mới xuất hiện trong thời gian gần đây.


“Ngoài thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị, từ đầu năm 2022 đến nay, Hải đội 102 cũng đã tổ chức tuyên truyền, phát trên 500 tờ rơi về Luật cảnh sát biển; chống "khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định" (IUU) cho ngư dân xã Xuân Hội. Cùng với đó, đơn vị cũng đã huy động hơn 100 ngày công giúp xã Xuân Phổ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” Thiếu tá Tống Duy Thuần – Chính trị viên Hải đội 102 cho hay.


Dịp này, Hải đội 102 cũng trao 50 suất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 trường.


Đồng thời trao tặng mỗi trường 1 tủ sách pháp luật và 1 tivi phục vụ cho dạy và học. Tổng số quà dành cho các em học sinh và hai nhà trường tổng trị giá trên 90 triệu đồng.

 Đức Đồng


 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu