Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Quốc phòng 17:28 10/05/2021 (420)

Chiến sỹ biên phòng Lạch Kèn tuyên truyền lưu động phòng, chống Covid-19

Cỡ chữ
Cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Lạch Kèn (đóng quân xã Xuân Liên – Nghi Xuân) đã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền lưu động nhằm góp phần nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Từ ngày 5/5 đến nay, các chiến sỹ Đồn Biên phòng Lạch Kèn đã tổ chức 3 buổi tuyên truyền lưu động tại 9 xã ven biển của huyện Nghi Xuân gồm: Cương Gián, Xuân Liên, Cổ Đạm, Xuân Thành, Xuân Yên, Xuân Hải, Xuân Phổ, Đan Trường và Xuân Hội. 


Đoàn tuyên truyền, phát khẩu trang cho bà con kinh doanh tại chợ Xuân Hải..

Nội dung bài tuyên truyền ngắn gọn, dễ hiểu giúp người dân dễ dàng nắm bắt và thực hiện tự phòng, chống dịch cho chính bản thân, bảo vệ cộng đồng. Bên cạnh đó, đoàn còn tuyên truyền các văn bản, quy định, mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tới bà con Nhân dân.


Đồn Biên phòng Lạch Kèn kết hợp cùng lực lượng công an tuyên truyền tại Khu du lịch biển Xuân Thành…

Cùng với tăng cường công tác tuyên truyền, Đồn Biên phòng Lạch Kèn cũng đã tổ chức phát tặng 500 khẩu trang y tế cho người dân để phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời phối hợp với các lực lượng thường xuyên tuần tra nhắc nhở, xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang.

Đức Đồng- Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu