Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 16/01/2020 (291)

Nghi Xuân gặp mặt cán bộ cốt cán qua các thời kỳ

Cỡ chữ
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Canh Tý 2020, sáng nay 16/1, Huyện ủy Nghi Xuân tổ chức gặp mặt cán bộ cốt cán huyện qua các thời kỳ.


Cùng tham dự có Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện.  

Trong không khí thân mật, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã thông tin với các đại biểu về tình hình phát triển KT-XH, AN-QP, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2019 và một số nhiệm vụ năm 2020.


Năm 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo của tỉnh, điều hành của Cấp ủy, chính quyền và sự đoàn kết, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và nhân dân nên nhiều chỉ tiêu trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH của Nghi Xuân đạt và vượt kế hoạch.

Có được kết quả đó, bên cạnh sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân toàn huyện, thì sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo cốt cán của huyện là yếu tố rất quan trọng.


Ông Bùi Tùng Phong - nguyên Chủ tịch UBND huyện: bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả huyện nhà đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.


Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh đã gửi lời chúc sức khỏe tới các cán bộ cốt cán huyện qua các thời kỳ và cảm ơn những ý kiến đầy tâm huyết, trách nhiệm của đại diện các thế hệ cán bộ cốt cán.

Bí thư Huyện ủy mong muốn, cán bộ cốt cán huyện tiếp tục theo dõi tình hình phát triển KT-XH, QP-AN, đóng góp những ý kiến tâm huyết cho sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà, từng bước xây dựng huyện Nghi Xuân đạt chuẩn NTM kiểu mẫu điển hình về văn hóa gắn liền với phát triển du lịch giai đoạn 2019-2025.

Hồng Quang


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu