Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 17/01/2020 (2170)

Chủ tịch UBND huyện chúc tết Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An

Cỡ chữ
Chiều nay 17/1, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã đi chúc tết và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh và Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Tại các trung tâm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã thông tin với lãnh đạo các trung tâm và thương bệnh binh về tình hình phát triển của huyện Nghi Xuân trong năm qua.  


Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, chúc tết tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An

Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các thương bệnh binh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc của cán bộ, nhân viên 2 trung tâm đối với các thương, bệnh binh Nghi Xuân đang được điều dưỡng tại đây.


...tại Trung tâm điều dưỡng thương binh

Chuẩn bị đón xuân Canh Tý năm 2020, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, nhân viên trung tâm và mong muốn cán bộ trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các thương bệnh binh. 


Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng quà tết và động viên các thương bệnh binh tiếp tục thể hiện bản lĩnh kiên cường để chống chọi với bệnh tật, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Quang


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu