Thông tin VHXH 16:57 28/01/2020 (895)

Chủ tịch UBND huyện chúc thọ các cụ cao niên thị tại trấn Tiên Điền

Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, sáng nay 28/1, thị trấn Tiên Điền tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho các cụ tuổi chẵn từ 70 tuổi trở lên. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng dự và phát biểu chúc thọ các cụ.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe người cao tuổi của thị trấn Tiên Điền luôn được quan tâm và thực hiện có hiệu quả.

Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao. Các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã chúc mừng các cụ đăng thọ, đồng thời nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển quê hương.

Đồng chí cũng đã trao thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ Trần Thịnh, thôn Hồng Lam, sinh năm 1920.

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền thị trấn đã trực tiếp trao thiếp mừng thọ cho 153 cụ cao niên tuổi chẵn từ 70 trở lên.

Hồng Quang