Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 15/11/2020 (249)

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sơ tán dân phòng tránh bão số 13

Cỡ chữ
Tối 14/11, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã đi kiểm tra công tác trực phòng chống bão số 13 của các địa phương và các điểm sơ tán dân tại xã Đan Trường, Xuân Hội. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng và các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai huyện.


Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình tránh thú bão của bà con...

Tính đến 18h chiều tối (14/11), huyện Nghi Xuân có trên 914 hộ và 1.797 nhân khẩu tại các xã Xuân Lam, Xuân Liên, Xuân Giang, Xuân Hội đã ra khỏi vùng nguy hiểm. 

Tại các điểm sơ tán dân tập trung ở trường tiểu học Đan Trường, Xuân Hội, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các địa phương nhanh chóng hoàn thành sơ tán Nhân dân và lưu ý bảo đảm các điều kiện sinh hoạt thiết yếu cho người dân, đặc biệt chăm lo bữa ăn, nước uống.


hỏi thăm sức khỏe...

Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện động viên Nhân dân yên tâm ở lại tại nơi sơ tán để bảo đảm an toàn tính mạng. “Bà con cứ yên tâm ở lại tại nơi này, chính quyền địa phương sẽ chăm lo ăn uống và các điều kiện sinh hoạt thiết yếu. Bà con không nên về lo lắng những việc ở nhà để trở về sớm, dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc vì gió bão rất mạnh. Nếu cần bổ sung các điều kiện sinh hoạt, bà con cứ đề xuất nguyện vọng với chính quyền địa phương”, Chủ tịch UBND huyện chia sẻ với người dân.


Trước đó, tại trạm y tế xã Đan Trường, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên cụ Trần Văn Bảy (106 tuổi, thôn trường Hải).

Hồng Quang


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu