Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 15:44 19/09/2021 (368)

Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân tặng quà Tết Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cỡ chữ
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, sáng nay 19/9, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Nguyễn Hải Nam cùng đại diện phòng LĐTB&XH huyện đã đi thăm, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Đoàn đã đến thăm tặng quà cho cháu Cao Phan Huyền Trang và cháu Nguyễn Hải Yến (thị trấn Xuân An), cháu Trần Đức Khánh Hùng, cháu Trần Hiếu (xã Xuân Hồng) và cháu Trần Thị Lý (xã Xuân Lam). Các cháu đều bị tàn tật bẩm sinh và hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Trong ảnh: Lãnh đạo Nghi Xuân trao quà cho cháu Trần Thị Lý, xã Xuân Lam.


Đến thăm và tặng quà cho các cháu(mỗi suất bao gồm bánh và tiền trị giá 1,2 triệu đồng), Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ, hoàn cảnh gia đình của các cháu. Đồng thời mong các cháu ngoan ngoãn, quyết tâm vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập để trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Trong ảnh: Lãnh đạo Nghi Xuân trao quà cho cháu Trần Hiếu, xã Xuân Hồng.


Được biết, Tết trung thu năm nay, huyện Nghi Xuân đã trích từ quỹ bảo trợ trẻ em huyện trao tặng 65 suất quà cho 65 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 78 triệu đồng. Trong ảnh: Lãnh đạo Nghi Xuân trao quà cho cháu Nguyễn Hải Yến, thị trấn Xuân An.

Hồng Quang

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu