Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 26/11/2020 (147)

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam tiếp xúc cử tri xã Xuân Giang

Cỡ chữ
Chiều ngày 25/11, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Xuân Giang. Cùng tham gia có Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.


Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo dự kiến nội dung, thời gian chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện khoá XX.  


Cử tri Xuân Giang kiến nghị có biện pháp xử lý tình trạng trâu bò thả rông gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị

Các cử tri tham dự buổi tiếp xúc đã có 7 ý kiến, bày tỏ sự đồng tình, tin tưởng trước những kết quả huyện nhà đạt được trong thời gian qua và quan tâm đề xuất, kiến nghị đến những vấn đề như: Nạn sử dụng kích điện tận diệt nguồn thủy sinh trên dòng sông Lam đang diễn biến phức tạp, tình trạng trâu bò thả rông gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và các vùng phụ cận chưa được xử lý triệt để gây bức xúc trong quần chúng Nhân dân; kho xăng dầu trên địa bàn gây ô nhiễm không khí. Các ý kiến khác quan tâm đến chế độ phụ cấp cho cán bộ thôn xóm, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, cần tiếp tục quan tâm đến việc hỗ trợ các loại giống, cây trồng phát triển sản xuất, xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu…. 


Tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng chí cũng giải trình, làm rõ một số nội dung, vấn đề mà cử tri quan tâm và sẽ trình lên kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Hồng Quang – Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu