Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 22/07/2020 (183)

Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương bệnh binh

Cỡ chữ
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, chiều 21/7, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã đi thăm hỏi, tặng quà các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh đang lưu trú tại Trại thương binh 4 và Trung tâm điều dưỡng tâm thần kinh Nghệ An cùng các gia đình chính sách trên địa bàn. Cùng đi có Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Thị Thanh Tâm.


Tại Trại thương binh 4 và Trung tâm điều dưỡng tâm thần kinh Nghệ An, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình điều trị bệnh và cuộc sống hàng ngày của các thương bệnh binh và mong muốn ban quản lý các trung tâm luôn tạo mọi điều kiện, chăm sóc tốt nhất cho các thương bệnh binh về đời sống vật chất cũng như tinh thần. 


Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Huế (thị trấn Xuân An), Mẹ Trần Thị Tỉu ( Xã Xuân Thành), Mẹ Phạm Thị Sáu (Xã Xuân Phổ). Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà Mẹ Lê Thị Huế.


Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các Mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các Mẹ cùng gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe. Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà Mẹ Trần Thị Tỉu.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Trần Văn Châu (thôn Hồng Nhất, Xuân Giang) và thương binh Thái Duy Hoan (thôn An Tiên, xuân Giang). 


Tại các gia đình, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương bệnh binh cho nền độc lập, tự do của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Thái Duy Hoan.

Hồng Quang 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu