Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Chính quyền 08:36 27/03/2023 (236)

Chuẩn bị chu đáo cho Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh

Cỡ chữ
Phó Chủ tịch UBND Trần Báu Hà cùng đoàn công tác của tỉnh vừa tiến hành kiểm tra thực địa và các điều kiện tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư vào tỉnh năm 2023. Lãnh đạo huyện cùng đi có Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra thực tế tại các địa điểm...

Theo dự kiến, Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư vào tỉnh năm 2023 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 5, với quy mô khoảng trên 600 đại biểu trong và ngoài nước.


Đoàn đã tiến hành khảo sát các điểm kết nối trong chương trình tổ chức hội nghị bao gồm khách sạn sông Lam (thị trấn Xuân An), khách sạn Mường Thanh (Xuân Thành) và hệ thống giao thông….

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã tập trung thảo luận, đề xuất phương án tổ chức để đảm bảo hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.


Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Báu Hà tin tưởng khi lãnh đạo tỉnh đang có phương án lựa chọn huyện Nghi Xuân là 1 trong những địa phương tổ chức sự kiện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Báu Hà đề nghị các sở, ngành cần khảo sát kỹ địa điểm tổ chức hội nghị đảm bảo phù hợp cũng như tạo điều kiện để quảng bá hình ảnh du lịch Hà Tĩnh thông qua hội nghị. Đồng thời giao cho các sở, ngành chuẩn bị xây dựng kế hoạch đảm bảo yêu cầu về công tác hậu cần, an ninh xuyên suốt quá trình tổ chức hội nghị.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các sở, ngành có liên quan phối hợp chặt chẽ với huyện Nghi Xuân trong việc xây dựng kịch bản chương trình; địa điểm tổ chức; các điểm lưu trú cho đại biểu; xây dựng kế hoạch cụ thể để hỗ trợ đại biểu tham gia hội nghị tham quan, du lịch trong quá trình tham dự hội nghị.

Hồng Quang

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu