An ninh trật tự 07/01/2020 (2016)

Công an huyện Nghi Xuân bắt giữ đối tượng bán trái phép ma túy đá

Hồi 12h30’ ngày 07/01/2020, tại thôn Hồng Tiến, xã Xuân Giang, Công an huyện Nghi Xuân phá thành công chuyên án ma túy 01MT0120, bắt quả tang đối tượng Hồ Xuân Chung (SN 1976, ở thôn Hồng Tiến, xã Xuân Giang) đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho 1 đối tượng nghiện, thu giữ 1 gói ma túy đá, trọng lượng 0,0651g.

Đối tượng Hồ Xuân Chung

Tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng Hồ Xuân Chung, Công an huyện thu giữ thêm 12 gói ni-lon chứa ma túy đá, tổng trọng lượng 43,1491g.

...tang vật thu giữ tại nhà

Tại cơ quan điều tra, Hồ Xuân Chung khai nhận số ma tuý trên đối tượng mua ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An về để sử dụng và chia nhỏ bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Phong Tú - Công an Nghi Xuân