An ninh trật tự 04/05/2020 (94)

Công an Nghi Xuân gắn hơn 700 bảng thông báo đường dây nóng tại các xã, thị trấn

Công an huyện Nghi Xuân vừa triển khai lắp hơn 700 bảng thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm tại 100% xã, thị trấn.

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, kịp thời phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, vừa qua, công an 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã gắn hơn 700 bảng cứng công bố đường dây nóng tại các điểm công cộng như: Chợ, trạm xăng, trường học, UBND xã, nhà văn hóa thôn,…

Trong đó, một số xã gắn số lượng 50 bảng thông báo trở lên như: Xuân An, Xuân Viên, Tiên Điền…mỗi xã, thị trấn sẽ có một đầu số đường dây nóng riêng.

Số điện thoại này được công an các xã, thị trấn trực và tiếp nhận thông tin 24/24h. Các bảng thông báo và đầu số điện thoại đường dây nóng do Vinaphone tài trợ.

Đức Đồng