Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 11:11 19/03/2021 (849)

Công an Nghi Xuân khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ

Cỡ chữ
Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Quang Trung, SN 1975, trú tại thôn Hải Lục, xã Xuân Hải về tội chống người thi hành công vụ


Đối tượng Trần Quang Trung

Theo đó, vào hồi 22h15’ ngày 14/3/2021, Công an xã Xuân Phổ nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân với nội dung: Vào khoảng thời gian trên, tại nhà anh Nguyễn Tú Nam (SN 1987, ở thôn Ninh Hòa, xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân), do mâu thuẫn cá nhân nên Trần Quang Trung (SN 1975), và Trần Hải Dương (SN 1994), cùng trú tại xã Xuân Hải đã đến gây rối, đập phá tài sản. Ngoài ra đối tượng Trần Quang Trung còn dùng tay đánh vào mặt anh Nguyễn Xuân Chung (SN 1979, trú tại thôn Ninh Hòa, xã Xuân Phổ) bị thương.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện đã cử tổ công tác 5 đồng chí phối hợp cùng Công an xã Xuân Phổ để giải quyết vụ việc.

Khi Tổ công tác của Công an huyện có mặt tại hiện trường, 2 đối tượng đã rời khỏi hiện trường. Trong lúc lực lượng Công an đang tiến hành làm việc, thì 2 đối tượng quay lại và mang theo 2 thanh đao dài khoảng 118cm, xông vào nhà anh Nam để tiếp tục hành hung, đập phá tài sản. Lực lượng Công an đã yêu cầu 2 đối tượng bỏ hung khí xuống, không được manh động, nhưng các đối tượng không chấp hành mà tiếp tục xông vào nên lực lượng Công an đã tiến hành khống chế các đối tượng đưa về trụ sở để làm việc.


Hung khí các đối tượng sử dụng

Trong quá trình khống chế các đối tượng, một cán bộ Đội Điều tra tổng hợp bị thương, bị gãy xương ngón tay cái ở bàn tay phải.

Ngay khi sự việc xảy ra, Công an huyện Nghi Xuân đã tập trung lực lượng tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng.

Đến chiều ngày 18/3/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân hoàn tất hồ sơ và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Quang Trung, SN 1975, trú tại thôn Hải Lục, xã Xuân Hải về tội chống người thi hành công vụ.

Xuân Quý – Công an Nghi Xuân


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu