An ninh trật tự 10/01/2020 (5777)

Công an Nghi Xuân phá chuyên án bắt giữ 7 đối tượng đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề

Công an Nghi Xuân vừa phá thành công chuyên án mang bí số ĐBTD 1218, bắt giữ 7 đối tượng trong đường giây đánh bạc, tổ chức đánh bạc bằng hình thức ghi lô, đề do Nguyễn Thị Hoa (SN 1970, trú tại Tổ dân phố 3, thị trấn Tiên Điền) cầm đầu.

7 đối tượng bị bắt

Các đối tượng nằm trong đường giây đánh bạc bằng hình thức ghi lô, đề gồm: Nguyễn Thị Hoa (SN 1970, trú tại Tổ dân phố 3, thị trấn Tiên Điền), Lương Văn Hồng (SN 1960), Thái Thị Mai (SN 1964), Hoàng Thị Lâm (SN 1966), Đinh Thị Tuyền (SN 1973), Lương Văn Biên (SN 1975), Phan Văn Ngoan (SN 1962) tất cả đều trú tại xã Xuân Hội.

Đối tượng Nguyễn Thị Hoa tại cơ quan điều tra...

Qua điều tra nhanh, các đối tượng khai nhận đường dây đánh bạc này do Nguyễn Thị Hoa cầm đầu.

Hằng ngày, từ khoảng 17h các đối tượng ở nhà riêng, sử dụng mạng internet, phần mềm zalo, messenger cài đặt trên điện thoại smartphone để chuyển thông tin mua bán lô đề với nhau.

tang vật vụ án

Công an Nghi Xuân cũng đã thu giữ trên 50 triệu đồng tiền mặt, 7 điện thoại di động cùng các sổ sách, giấy tờ mà các đối tượng sử dụng để ghi chép.

Hiện vụ việc đang được Công an Nghi Xuân tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Kiên - Công Đại