Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 07:26 09/08/2022 (212)

Công an Nghi Xuân về cơ sở hỗ trợ người dân khó khăn làm căn cước

Cỡ chữ
Những ngày này, cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an huyện và các địa phương trên địa bàn tổ chức làm căn cước cho công dân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, gia đình chính sách.

Công an huyện cùng Công an xã, Đoàn thanh niên xã Xuân Phổ hỗ trợ người già thường xuyên đau ốm làm căn cước công dân...

Với quyết tâm hoàn thành cấp căn cước công dân cho người dân từ 14 tuổi trở lên đủ điều kiện trước ngày 25/8, Công an huyện Nghi Xuân mở đợt cao điểm cấp thẻ Căn cước công dân kết hợp tạo tài khoản định danh, tích hợp các loại giấy tờ cho người dân.

Để đạt mục tiêu, Công an huyện đã tổ chức rà soát cụ thể toàn bộ số nhân khẩu đủ điều kiện đồng thời xây dựng phương án phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức thực hiện lưu động.


...và làm tại xã Xuân Hải.

Đối với các trường hợp công dân là người già, ốm đau bệnh tật, người khuyết tật Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với công an, đoàn thanh niên các xã, thị bố trí lực lượng, phương tiện hỗ trợ công dân đến địa điểm làm căn cước công dân.

Với nỗ lực kể cả làm việc những ngày nghỉ cuối tuần, đến nay Công an huyện Nghi Xuân đã tiến hành thực hiện lưu động tại 12/17 xã thị trấn.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu