Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Pháp luật 07:09 16/03/2021 (1322)

Công an Nghi Xuân xử phạt 7 lái xe vi phạm nồng độ cồn

Cỡ chữ
Tối 15/3, lực lượng CSGT Công an huyện Nghi Xuân đã ra quân kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông và phát hiện 7 trường hợp điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn, xử phạt số tiền 22 triệu đồng.


Thực hiện Kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn” từ 15/3 - 31/12 của Bộ Công an, vào lúc 19h30 ngày 15/3, lực lượng CSGT Công an huyện Nghi Xuân đã ra quân kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên các trục đường chính của huyện. 


Đa số người dân đều chấp hành, hợp tác cùng lực lượng chức năng

Sau gần 3 giờ kiểm tra, lực lượng CSGT Công an huyện Nghi Xuân đã phát hiện 7 trường hợp người điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu, bia; trong đó, có 1 người điều khiển xe ô tô và 6 xe máy. Công an huyện Nghi Xuân đã xử phạt 7 trường hợp với số tiền 22 triệu đồng, tạm giữ 7 phương tiện vi phạm; tước giấy phép lái xe người điều khiển ô tô thời hạn 12 tháng.


Được biết, trong vòng 1 tháng qua CSGT Công an huyện Nghi Xuân đã xử phạt 25 trường hợp vi phạm các lỗi khi điều khiển phương tiện giao thông với số tiền 70 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 25 trường hợp.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu