Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 08:54 04/07/2019 (242)

Công ty Be Group hỗ trợ huyện Nghi Xuân các thiết bị chữa cháy rừng

Cỡ chữ
Nhằm hỗ trợ huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) trong việc bảo vệ rừng, chiều nay (4/7), Công ty Be Group đã tặng 2 máy thổi lửa (trị giá mỗi máy 30 triệu đồng) cho thị trấn Xuân An và xã Xuân Hồng, tặng ông Đậu Văn Tiến thôn 8 xã Xuân Phổ 1 máy cưa xăng trị giá 8 triệu đồng. Cùng dự và trao quà có Phó chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh.


Công ty Be Group tặng máy thổi lửa cho xã Xuân Hồng

Toàn bộ số tiền trên được trích từ Quỹ Be Foundation (đóng góp từ đội ngũ 400 CBCNVC công ty và 100.000 tài xế). Công ty BeGroup là công ty kinh doanh trong lĩnh vực vận tải cung cấp ứng dụng công nghệ dứng chân tại quận 1 TP HCM, được thành lập và ra mắt tại Hà Nội và TP HCM vào tháng 12 năm 2018.


...tặng thị trấn Xuân An

Ông Ngô Chinh Đức – Giám đốc Học viện đào tạo Be Group khẳng định “toàn bộ số quà trị giá gần 70 triệu đồng chỉ là hỗ trợ ban đầu. Nếu các địa phương có nhu cầu cần sự hỗ trợ thêm các thiết bị chữa cháy công ty sẽ cố gắng đáp ứng”.


...và tặng 1 cưa xăng cho ông Đậu Văn Tiến, xã Xuân Phổ

Xuân Hồng và thị trấn Xuân An là 2 địa phương hứng chịu hậu quả nặng nề của vụ cháy rừng xẩy ra từ ngày 28/6 - 30/6/2019. Cùng với các lực lượng, ông Đậu Văn Tiến là một trong những người dân tham gia tích cực vào cuộc chiến chữa cháy rừng trong những ngày qua

Thanh Huyền - Trung Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu