Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thời sự 26/11/2019 (110)

Cử tri Xuân Hải mong có cơ chế khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp

Cỡ chữ
Chiều ngày 25/11, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Hiếu cùng tổ Tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Xuân Hải.


Sau khi nghe báo cáo chương trình, nội dung kỳ họp HĐND huyện và xã cuối năm 2019, các cử tri bày tỏ vui mừng với những kết quả mà huyện Nghi Xuân nói chung và xã Xuân Hải nói riêng đã đạt được trong thời gian qua.


Cử tri Nguyễn Duy Tâm: Cần có cơ chế khuyến khích sản xuất nông nghiệp để tránh đất bị bỏ hoang

Các cử tri cũng có 11 ý kiến, kiến nghị, đề xuất đó là: cần quan tâm chế độ phụ cấp cán bộ thôn xóm; hệ thống đường giao thông trên địa bàn đã xuống cấp cần sớm tu sửa, nâng cấp; cần có cơ chế, chính sách khuyến khích người dân trong sản xuất nông nghiệp để từ đó hạn chế đất bỏ hoang; tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai; nhiều hộ dân ở Xuân Hải chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở; chế độ chính sách cho người có công; cần hạn chế tình trạng người dân buôn bán phía ngoài chợ gây ô nhiễm môi trường và lấn chiếm hành lang an toàn giao thông tại khu vực chợ Đón Xuân Hải...


Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu đã tiếp thu, trả lời các kiến nghị của cử tri. Các ý kiến tại hội nghị sẽ được tổng hợp trình lên kỳ họp sắp tới.

                                                                                  Anh Đức - Trung Kiên


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu