Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Pháp luật 13/01/2021 (181)

Học sinh Tiểu học Xuân Phổ tìm hiểu luật an toàn giao thông

Cỡ chữ
Thông qua hình thức sân khấu hóa hay trò chơi rung chuông vàng, học sinh khối 4-5 tiểu học Xuân Phổ được tham gia tìm hiểu các quy định về luật an toàn giao thông…


Trường tiểu học Xuân Phổ vừa tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống về chủ đề an toàn giao thông cho các em học sinh khối 4-5 của nhà trường. 


Tham gia chương trình, 4 đội chơi lớp 5A, 5B, 4A, 4B phải trải qua 2 phần thi: Năng khiếu và vẽ tranh về chủ đề an toàn giao thông.


Ở phần thi năng khiếu, thông qua hình thức sân khấu hóa, các tiểu phẩm, bài vè về chủ đề an toàn giao thông, các quy định khi tham gia giao thông đã được các đội chơi chuyển tải đến các em học sinh.


Ở phần thi vẽ tranh, các em đã vẽ tranh về chủ đề giao thông..và thuyết trình ý nghĩa bức tranh của mình


Đặc biệt, các em còn được tham gia phần chơi rung chuông vàng, trả lời các câu hỏi về các quy định khi tham gia giao thông an toàn gần gũi với các em hàng ngày.


Đây là chương trình hữu ích góp phần giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh đồng thời chính các em sẽ là những tuyên truyền viên tới mọi người thân của mình để cùng đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho cộng đồng khi tham gia giao thông.

Đức Đồng - Trung Kiên


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu