Thông tin VHXH 14/01/2020 (1181)

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Mùa Xuân dâng Đảng"

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), mừng Xuân Canh Tý 2020, tối 14/1, huyện Nghi Xuân đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh và thị trấn Xuân An tổ chức chương trình nghệ thuật “Mùa Xuân dâng Đảng” tại quảng trường khu đô thị Xuân An.

Với chủ đề “Mùa Xuân dâng Đảng”, 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc được các ca sỹ, cán bộ Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Nghi Xuân cùng đội văn nghệ quần chúng thị trấn Xuân An thể hiện đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn đến thưởng thức, đón xem...

Tham dự chương trình có Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng huyện cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.