Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 21:31 13/01/2022 (291)

Đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Nghi Xuân nhiệm kỳ 2022-2025

Cỡ chữ
Chiều nay 13/1, Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Nghi Xuân đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Dự đại hội có Đại tá Trần Văn Lợi - Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí tỉnh Hà Tĩnh, Thượng tá Nguyễn Quang Thành - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân.Đại biểu tham dự

Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Nghi Xuân hiện có 102 thành viên, có 22 đồng chí từ cấp hàm thượng tá trở lên; có trên 98% là đảng viên đang tham gia sinh hoạt tại các chi bộ, Đảng bộ cơ sở.


Đoàn chủ tịch đại hội

Trong thời gian qua, các hội viên CLB Công an hưu trí huyện Nghi Xuân đều tuyệt đối trung thành và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương được cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao. Các hội viên đã gương mẫu thực hiện NQ TW4; Chỉ thị 05 của TW về chống tham nhũng, tiêu cực, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng đạo đức, không có hội viên vi phạm pháp luật. Các hội viên cũng đã động viên gia đình chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; các quy định của địa phương. Tích cực tham gia có hiệu chương trình xây dựng NTM, đô thị văn minh.


Đại hội cũng bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành CLB nhiệm kỳ 2022-2025.

Anh Đức - Trung Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu