Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tổ chức đoàn thể 13:15 10/03/2023 (164)

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần An Hồng

Cỡ chữ
Sáng 10/3 Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần An Hồng đã tổ chức đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đơn vị được tổ chức đại hội điểm trong khối doanh nghiệp.Công ty Cổ phần An Hồng có 52 đoàn viên công đoàn. Đoàn viên có trình độ đại học và cao đẳng có 7 đồng chí, chiếm hơn 13%.; còn lại là trung cấp và lao động phổ thông.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của lãnh đạo công ty và LĐLĐ huyện Nghi Xuân, tổ chức công đoàn công ty đã tạo được sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ giữa người lao động với ban lãnh đạo công ty. Tạo mối đoàn kết trong tập thể đoàn viên cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Người lao động đều được đảm bảo việc làm, đời sống công nhân lao động từng bước ổn định; đời sống tinh thần của người lao động được chăm lo chu đáo, điều kiện làm việc không ngừng được cải thiện.


Chủ tịch LĐLD huyện Trần Văn Hiền phát biểu chỉ đạo đại hội.

Hàng năm công đoàn cơ sở tổ chức tặng quà cho đoàn viên công đoàn, con đoàn viên công đoàn nhân dịp lễ tết. Công ty đã tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ cho người lao động, các cuộc đối thoại được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Công ty An Hồng đã đề ra các mục tiêu chủ yếu, các giải pháp để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xây dựng công ty ngày càng phát triển.


Lãnh đạo LĐLD huyện và công ty tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn công ty khóa mới gồm 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên trong thời gian tới.


Dịp này, Công ty Cổ phần An Hồng cũng tổ chức đối thoại với công nhân, người lao động.

Anh Đức- Trung Kiên

 

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu