Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tổ chức đoàn thể 08:34 23/03/2023 (284)

Đại hội Công đoàn Khối dân nhiệm kỳ 2023 - 2028

Cỡ chữ
Công đoàn cơ sở Khối dân vừa tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023 -2028. Cùng dự có Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.


Nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Công đoàn Khối dân đã xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí ủy viên ban chấp hành phụ trách và bám sát vào Nghị quyết đại hội, các tiêu chuẩn xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện.


Ban Chấp hành Công đoàn Khối dân luôn bám sát các chủ trương của Đảng, chính sách chính pháp luật của Nhà nước; quán triệt và triển khai cho đoàn viên công đoàn thực hiện một cách nghiêm túc có hiệu quả; thường xuyên quan tâm, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên. Tham mưu tốt với các cấp ủy Đảng, thủ trưởng các cơ quan đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ cho 100% đoàn viên, nâng lương cho cán bộ, đoàn viên, người lao động theo quy định .

Tổ chức tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong và ngoài tỉnh; các hoạt động thăm hỏi đoàn viên ốm đau, khuyến học được thực hiện kịp thời. 100% đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào do địa phương và tổ chức công đoàn phát động.

Bên cạnh đó, Công đoàn Khối dân luôn là nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước. Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Kết quả đánh giá, phân loại chất lượng công tác, hằng năm có 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được cấp trên ghi nhận và tặng thưởng nhiều bằng khen và giấy khen. Công đoàn Khối dân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được LĐLĐ tỉnh tặng Giấy khen.


Ban chấp hành nhiệm kỳ mới được bầu gồm 3 đồng chí.

Với tinh thần dân chủ, đại hội đã thảo luận, thống nhất phương hướng, mục tiêu, giải pháp thực hiện công tác công đoàn và bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 3 đồng chí.

Hồng Quang – Thế Hùng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu