Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Xây dựng Đảng 17/02/2020 (1895)

Đại hội điểm Chi bộ đầu tiên của xã Đan Trường

Cỡ chữ
Chi bộ thôn Trường Thanh (xã Đan Trường) vừa tổ chức Đại hội điểm cấp chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, Chi bộ thôn Trường Thanh đã năng động, sáng tạo trong lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.  
Thôn Trường Thanh hiện có 147 hộ dân với trên 330 nhân khẩu, cuộc sống của người dân trong thôn chủ yếu dựa vào sản xuất, kinh doanh dịch vụ, xuất khẩu lao động…Đến cuối năm 2019, thu nhập bình quân đầu người của thôn đạt trên 40 triệu đồng. Hệ thống chính trị không ngừng được củng cố, quốc phòng an ninh được giữ vững; các hoạt động văn hóa, thể thao được duy trì thường xuyên; công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội được chú trọng quan tâm.Đảng viên chi bộ tham gia bỏ phiếu bầu ban chi uỷ chi bộ.


Nhiệm kỳ qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Trường Thanh đã đóng góp tiền và ngày công lao động xây mới trên 600m bồn hoa và trồng cây xanh; láng gần 1.600m lề đường; xây mới, chỉnh trang hệ thống đường giao thông, khuôn viên nhà văn hóa thôn; đặc biệt là thôn Trường Thanh đã chung tay góp sức cùng đảng bộ và nhân dân Xuân Trường xây dựng thành công xã đạt chuẩn NTM vào cuối năm 2018. Trong 2 năm 2018 và 2019, thôn Trường Thanh đã đón gần 100 đoàn về tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM.Đại hội Chi bộ thôn Trường Thanh cũng đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 có đủ tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm để tiếp tục lãnh đạo thôn ngày càng phát triển đi lên.
                                                                              Anh Đức - Trung Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu