Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Xây dựng nông thôn mới 21:09 05/08/2021 (328)

Đảng ủy xã Đan Trường sơ kết 5 năm thực hiện và làm theo lời Bác

Cỡ chữ
Đảng ủy xã Đan Trường vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị 7 tháng đầu năm 2021; sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có Trưởng Công an huyện Thượng Tá Nguyễn Quang Thành.


7 tháng đầu năm 2021, mặc dù có nhiều khó khăn, song Đảng uỷ xã Đan Trường đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tập trung lãnh đạo các ngành, MTTQ và các đoàn thể, các tổ chức xã hội, các chi bộ, các thôn chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, tạo niềm tin trong các tầng lớp Nhân dân.

Tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn cơ bản ổn định, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch. Tổng thu nhập trên địa bàn 7 tháng đầu năm đạt trên 210 tỷ đồng, tổng thu ngân sách đạt gần 16,5 tỷ đồng bằng 83% kế hoạch. Phong trào xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu, vườn mẫu tiếp tục được tập trung chỉ đạo, nhiều mô hình HTX phát huy hiệu quả trong sản xuất. Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm, chú trọng. Tình hình an ninh chính trị được ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.


Chủ trì hội nghị

Thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Đảng uỷ xã Đan Trường thường xuyên tổ chức các hội nghị quán triệt và triển khai nội dung Chỉ thị đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên. Trong 5 năm, đã tổ chức 32 hội nghị với tỷ lệ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên tham gia trên 90%. Thông qua hội nghị, các cá nhân đã đăng ký các nội dung công việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đảm bảo phù hợp, thiết thực với chức trách, nhiệm vụ công tác.


Nhân dịp này, Đảng ủy xã Đan Trường đã tổ chức lễ trao huy hiệu cho đảng viên cao tuổi Đảng đợt 3/2 và 19/5 cho 7 đồng chí đảng viên...


...Khen thưởng cho 3 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh..


...Biểu dương khen thưởng cho 5 tập thể và 2 cá nhân có thành tích trong thực hiện đợt phát động thi đua 50 ngày xây dựng NTM.

Hồng Quang – Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu