An ninh trật tự 15/11/2019 (2424)

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty Gas Petrolimex Hải Phòng chi nhánh Hà Tĩnh

Chiều nay (15/11), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân, Tiểu đoàn Đặc công D31 (QK 4) và Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy.

Bài diễn tập với tình huống giả định cháy tại khu vực san chiết nạp gas. Nguyên nhân cháy là do trong quá trình chiết nạp công nhân không tuân thủ nội quy an toàn PCCC nên gây ra vụ cháy.

Thời điểm cháy vào khoảng 16 giờ, thời tiết nắng nóng, hanh khô, có 3 công nhân đang làm việc bị mắc kẹt do lửa, khói đe dọa. Nhiệt độ đám cháy tăng nhanh, nguy cơ nổ bình chứa gas do bức xạ nhiệt và lan sang khu vực lân cận tạo thành đám cháy lớn.