Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 25/07/2020 (430)

Đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách ở Xuân Viên

Cỡ chữ
Sáng nay 25/7, Đoàn Thanh niên cơ quan UBND huyện Nghi Xuân đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Viên nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.


Đoàn đã đến thăm và tặng quà thương binh Phan Văn Tẹo, sinh năm 1947 ở thôn Xuân Áng (nhiễm chất độc hóa học, già yếu); bà Phan Thị Đích, sinh năm 1932 ở thôn Mỹ Lộc (Vợ liệt sỹ, thường xuyên ốm đau); bà Phan Thị Hành, sinh năm 1920, ở thôn Xuân Áng (Mẹ Liệt sỹ, thường xuyên ốm đau); bà Hoàng Thị Nuôi, sinh năm 1935 ở thôn Phúc Tuy (Mẹ Liệt sỹ). Trong ảnh: Đoàn thăm và tặng quà bà Phan Thị Hành.


Thăm hỏi sức khỏe các thương bệnh binh và các gia đình chính sách, tuổi trẻ cơ quan UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những cống hiến hi sinh của các cụ, các mẹ cùng người thân gia đình trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc. Trong ảnh: Đoàn thăm và tặng quà ông Phan Văn Tẹo.


Đồng thời động viên các cụ, các mẹ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các phong trào thi đua tại địa phương. Trong ảnh: Đoàn thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Nuôi.

Đức Đồng - Trung Kiên


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu