Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Du lịch 17:40 29/04/2022 (248)

Đưa vào sử dụng hệ thống tắm tráng nước ngọt tại biển Xuân Thành

Cỡ chữ
Về với biển Xuân Thành những ngày đại lễ 30/4 này, sau những giây phút đắm mình trong nước biển trong xanh, du khách có thể tắm tráng nước ngọt ngay tại bãi biển.


Những ngày tháng 4 này, trung bình mỗi ngày Khu du lịch biển Xuân Thành đón gần 1.000 du khách về vui chơi thư giãn, nghĩ dưỡng, tắm biển. Đặc biệt, trong đợt nghỉ lễ 30/4 này, lượng du khách tăng cao hơn nhiều so với ngày thường.


Năm nay, huyện Nghi Xuân đã đầu tư và đưa vào sử dụng 2 cụm hệ thống tắm tráng nước ngọt (8 cột, 32 vòi tắm) với tổng kinh phí khoảng 1,4 tỷ đồng phục vụ du khách sau khi tắm biển.


Rất đông du khách đã chọn biển Xuân Thành là điểm đến vui chơi, nghĩ dưỡng. Trong đó, có nhiều du khách từ các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hà Nam…


Ban Quản lý khu du lịch biển Xuân Thành cũng thường xuyên kiểm tra tại các nhà hàng, khách sạn nhằm đảm bảo không có tình trạng chặt chém giá cả cũng như đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.


Thời điểm này, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ ở đây cũng đã hoạt động “hết công suất”. Đặc biệt, Khách sạn Mường Thanh Xuân Thành đạt tiêu chuẩn 4 sao với 176 phòng nghỉ cao cấp; Khu du lịch sinh thái Hoa Nắng - một điểm nghỉ dưỡng với 130 phòng bằng container và 45 biệt thự độc đáo ven biển cũng đã kín phòng.

Đức Đồng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu