Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 09/02/2021 (144)

Gần 18 nghìn suất quà trao tặng người có công, hộ nghèo, gia đình khó khăn Nghi Xuân

Cỡ chữ
Với tinh thần tương thân tương ái, là lành đùm lá rách, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, đã có gần 18.000 suất quà (tổng trị giá hơn 5,3 tỷ đồng) của các cấp, các ngành, các tấm lòng hảo tâm đã được gửi tới người có công, người nghèo, người cao tuổi, trẻ em khó khăn và các đối tượng khó khăn khác trên địa bàn huyện Nghi Xuân.


Trong đó, quà của người có công 9.715 suất, với tổng số tiền hơn 2,2 tỷ đồng; người nghèo 1.822 suất, 893 triệu đồng; người cao tuổi 3.585 suất, 630 triệu đồng; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 417 suất, 204 triệu đồng; các đối tượng hoàn cảnh khó khăn khác 2.165 suất, hơn 1,3 tỷ đồng. Trong đó, số tiền mà chính quyền các cấp huyện Nghi Xuân kêu gọi xã hội hóa trên 2 tỷ đồng. Trong ảnh: Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng quà tết cho thương binh Trần Văn Chiêm tại thôn 1, xã Xuân Lam.


Những phần quà thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn huyện Nghi Xuân bày tỏ sự tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công và sẻ chia với những khó khăn của những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội, giúp các gia đình đón Xuân Tân Sửu thêm đầy đủ, ấm cúng. Trong ảnh: Xã Xuân Hội kêu gọi các doanh nghiệp tặng 100 suất quà cho người nghèo, gia đình khó khăn.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu