Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Y tế - Sức khỏe 27/02/2019 (23)

Gặp mặt tòa đàm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Cỡ chữ
Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955– 27/2/2019), Bệnh viện Đa khoa Nghi Xuân đã tổ chức kỷ niệm, gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo, nhân viên bệnh viện qua các thời kỳ.Tại buổi lễ, các thế hệ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Nghi Xuân qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của Ngành Y tế Việt Nam và những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong công tác khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Năm 2018, Bệnh viện  đa khoa huyện đã có bước phát triển khá toàn diện. Diện mạo của bệnh viện thay đổi, khang trang, đầy đủ tiện nghi phục vụ người bệnh; Máy móc trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và hiện đại, đủ điều kiện để các khoa lâm sàng phát triển chuyên sâu..


Tặng giấy khen cho các cá nhân, đơn vị có nhiều thành tích...

Với phương châm lấy sự hài lòng của người bệnh làm thước đo để đánh giá hiệu quả của công tác khám chữa bệnh (KCB) và chất lượng bệnh viện, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân đã triển khai hiệu quả kế hoạch của Bộ Y tế về việc “Thay đổi phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Ban Giám đốc Bệnh viện xác định đây là một trong những yếu tố quan trọng để người dân quyết định chọn, sử dụng các dịch vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe tại bệnh viện.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để cán bộ, nhân viên Bệnh viện qua các thời kỳ ôn lại truyền thống, vui mừng trước những thành quả đạt được, từ đó có thêm động lực, quyết tâm hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, mong mỏi của nhân dân huyện  nhà.

Trước đó vào tối 26/2, Bệnh viện Đa khoa huyện cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ.

Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, lao động Y tế thêm yêu ngành, yêu nghề, phấn đấu vượt mọi khó khăn, hăng say công tác, tích cực hưởng ứng phong trào “đổi mới phong cách phục vụ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Hồng Quang – Đình Hà – Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu