Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Pháp luật 21/01/2021 (272)

Giáo dục kỹ năng an toàn giao thông cho học sinh, giáo viên Nghi Xuân

Cỡ chữ
Trường Tiểu học Cổ Đạm và Tiểu học Xuân Hội vừa tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng an toàn giao thông cho học sinh và giáo viên nhà trường.


Tại chương trình của Trường Tiểu học Cổ Đạm, 4 đội chơi được tham gia phần thi rung chuông vàng với 15 câu hỏi liên quan đến kiến thức về an toàn giao thông.


Tham gia vẽ tranh về chủ đề giao thông và trình bày ý tưởng bức tranh của mình; biểu diễn các tiểu phẩm tuyên truyền…


Đây là chương trình hữu ích góp phần tuyên truyền các kiến thức đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh, giáo viên của nhà trường.


* Trường Tiểu học Xuân Hội vừa tổ chức chương trình giao lưu kỹ năng sống ATGT cho học sinh khối 4 -5 trong toàn trường.


Tại chương trình, 3 đội chơi đã trải qua các phần thi: tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông; vẽ tranh theo chủ đề an toàn giao thông, thuyết trình tranh vẽ; phần thi thể hiện năng khiếu, trong đó có hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng quy cách và giao lưu văn nghệ.


Chương trình nhằm nâng cao nhận thức tự giác chấp hành luật giao thông trong giáo viên và học sinh. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, giúp học sinh củng cố kiến thức ATGT, hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, để các em tham gia giao thông đúng luật và an toàn hơn.

Đồng Kiên - Hồng Quang

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu