Thời sự 19/10/2019 (283)

Hà Tĩnh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất về xây dựng nông thôn mới

Tối 18/10, tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2011-2020.

Ảnh: TTXVN

Cùng dự có nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành và địa phương. Đoàn Hà Tĩnh do Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn dẫn đầu tham dự buổi lễ.