Giáo dục 15:08 27/04/2020 (493)

Học sinh lớp 9 và 12 ở Nghi Xuân trở lại trường, việc phòng dịch được tổ chức nghiêm túc

Cùng với toàn tỉnh, vào sáng nay (27/4), các học sinh lớp 9 và 12 tại huyện Nghi Xuân đã đến trường trở lại với tinh thần phòng dịch Covid-19 một cách nghiêm ngặt, đồng thời tập trung nâng cao chất lượng dạy và học.

Học sinh đi học với đầy đủ khẩu trang, được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn ngay tại cổng trường…

Tại các phòng học, các lớp cũng đã cố gắng sắp xếp tốt nhất trong việc giãn bàn ghế, chỗ ngồi cho học sinh.

15 phút sinh hoạt đầu giờ ở các lớp đã chuyển tải thông tin về tình hình dịch bệnh, nhắc nhở học sinh về ý thức trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh, việc thực hiện nội quy, quy chế mới ở trường trong bối cảnh dịch bệnh.