Thời sự 30/06/2020 (236)

Hội đồng nhân dân huyện Nghi Xuân khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 16

Chiều nay 30/6, HĐND huyện Nghi Xuân khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 16 (kỳ họp bất thường) để xem xét thông qua nhiều nội dung quan trọng.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu; Các Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Hoàng Hữu Hiệp chủ trì kỳ họp. Cùng tham dự có Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam.

Tại kỳ họp lần này, HĐND huyện đã xem xét thông qua tờ trình điều chỉnh bổ sung quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh với các nội dung gồm: Điều chỉnh diện tích 25,44ha đất ở nông thôn đã được duyệt của thị trấn Tiên Điền thành đất ở đô thị; Bổ sung 12 danh mục công trình, dự án với tổng diện tích 30,42ha vào quy hoạch sử dụng đất huyện Nghi Xuân đến năm 2020. Xem xét thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm ủy viên UBND huyện Nghi Xuân, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Phan Văn Lĩnh do chuyển công tác.

Sau một buổi làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc và đúng luật định, Kỳ họp thứ 16, HĐND huyện Nghi Xuân khóa XX đã thành công tốt đẹp.

Anh Đức - Trung Kiên