Giáo dục 19/12/2019 (728)

Thông báo kết quả xét tuyển vòng 1 giáo viên Tiểu học năm 2019

Hội đồng xét tuyển giáo viên Tiểu học năm 2019 của huyện Nghi Xuân vừa thông báo kết quả xét tuyển Vòng 1. Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân xin đăng tải kết quả xét tuyển vòng 1 đối với vị trí việc làm giáo viên văn hóa tiểu học và giáo viên tin học tiểu học.

Đối với vị trí việc làm giáo viên văn hóa tiểu học:

- Tổng số phiếu đăng ký dự tuyển: 37 phiếu

- Tổng số thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn tại Vòng 2: 31 người (có danh sách kèm theo phía dưới).

- Tổng số thí sinh không đủ điều kiện tham dự phỏng vấn tại Vòng 2: 06 người(có danh sách kèm theo phía dưới).

Đối với vị trí việc làm giáo viên tin học tiểu học:

- Tổng số phiếu đăng ký dự tuyển: 11 phiếu

- Tổng số thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn tại Vòng 2: 10 người (có danh sách kèm theo phía dưới).

Tổng số thí sinh không đủ điều kiện tham dự phỏng vấn tại Vòng 2: 01 người ((có danh sách kèm theo phía dưới).

Đối với các thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn tại Vòng 2 cần có mặt lúc 8h ngày 21/12/2019 tại Phòng GD-ĐT huyện để nghe phổ biến nội quy, hướng dẫn học tập.

Theo đó, thời gian tổ chức phỏng vấn Vòng 2 sẽ diễn ra ngày 4/1/2020 tại phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Nghi Xuân

Xem chi tiết danh sách kết quả vòng 1 tại đây.

Xem chi tiết thông báo triệu tập thí sinh tham gia học tập nội quy tại đây.

P.V