Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thể thao, Giải trí 09:56 06/03/2023 (618)

Hội LHPN các địa phương Cổ Đạm, Xuân Liên, thị trấn Tiên Điền tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Cỡ chữ
Hội LHPN các địa phương Cổ Đạm, Xuân Liên, thị trấn Tiên Điền vừa tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng.


* Hội LHPN xã Cổ Đạm vừa tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1983 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng.


Với sự tham gia của gần 150 vận động viên, 12 đội tham gia giải bóng chuyền nữ ở xã Cổ Đạm đã để lại nhiều pha bóng đẹp mặt cho khán giả đến xem.


Giải bóng thực sự là ngày hội của hội viên phụ nữ trên địa bàn, giúp các hội viên được giao lưu thi đấu tạo không khí sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


* Xã Xuân Liên vừa tổ chức giải bóng đá nữ năm 2023 với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn.


Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào thi đấu vòng sau. Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn. 


Những năm qua, phòng trào thể dục - thể thao luôn được hội viên phụ nữ Xuân Liên tham gia nhiệt tình hưởng ứng ở các bộ môn bóng đá, bóng chuyền ….góp phần tạo không khí thi đua sổi nổi trong hội viên phụ nữ.


* Thị trấn Tiên Điền vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ với sự tham gia của 13 đội với hơn 130 vận động viên đến từ 10 Tổ dân phố và đội Công đoàn thị trấn, Trường Mầm non thị trấn Tiên Điền, THCS Tiên Yên.


Các đội được chi thành 4 bằng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 8 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết.


Giải đấu là dịp để hội viên phụ nữ trên địa bàn có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi đồng thời góp phần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đức Đồng - Trung Kiên

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu