Tấm lòng nhân ái 29/04/2020 (767)

Hội Nông dân Nghi Xuân trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo

Chiều 28/4, Hội Nông dân huyện Nghi Xuân đã đến trao hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng làm nhà mới cho bà Phạm Thị Thanh (Sn 1961) tại thôn 5 xã Xuân Lam.

Trưởng ban Dận vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao cùng đại diện Ủy ban MTTQ huyện và Hội Nông dân huyện cùng trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Thanh

Bà Thanh là hộ nghèo của xã Xuân Lam, có chồng đau ốm thường xuyên, không thể lao động. 3 thành viên trong gia đình sống trong ngôi nhà khoảng 30m2 xuống cấp trầm trọng nhưng không có điều kiện xây, sửa lại.

Trước hoàn cảnh đó, Hội Nông dân huyện Nghi Xuân đã hỗ trợ gia đình bà số tiền 20 triệu đồng làm căn nhà mới. Với sự giúp đỡ, động viên của Hội Nông dân huyện, xã và người thân, gia đình bà Thanh đã hoàn thành ngôi nhà với diện tích 50m2. Đây là nguồn động viên để gia đình bà yên tâm, ổn định cuộc sống.

Được biết, hàng năm Hội Nông dân huyện Nghi Xuân đều dành số tiền 40 triệu đồng để hỗ trợ 2 hộ nghèo làm nhà mới trên địa bàn huyện.

Đức Đồng