Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thể thao, Giải trí 03/12/2019 (427)

Hơn 100 VĐV tham gia vòng chung kết giải bóng chuyền hơi Cựu chiến binh huyện Nghi Xuân năm 2019

Cỡ chữ
Ngày 3/12, Hội Cựu chiến binh huyện Nghi Xuân tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019).


Tham gia vòng chung kết có hơn 100 Vận động viên là hội viên hội cựu chiến binh đến từ 8 đội: Xuân Giang, Xuân Đan, Xuân Phổ, Xuân Lam, Cổ Đạm, Xuân Thành, thị trấn Nghi Xuân, thị trấn Xuân An. Đây là các đội đã xuất sắc vượt qua vòng loại tại các cụm thi đấu trước đó. Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải cùng lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.


Các đội đã bốc thăm, thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn ra 4 đội thắng vào thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn. Trong ảnh: đội xã Cổ Đạm (áo xanh) gặp đội Xuân Lam (áo vàng).


Vượt qua vòng bán kết, 2 đội thị trấn Xuân An và xã Xuân Lam đã xuất sắc vào thi đấu trận chung kết. Với sự đồng đều và bản lĩnh, đội thị trấn Xuân An đã giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2 -1 qua đó giành giải nhất. Trong ảnh: Trận chung kết, thị trấn Xuân An (áo vàng) gặp đội xã Xuân Lam (áo xanh).


Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thị trấn Xuân An, giải nhì cho đội xã Xuân Lam, đồng giải ba cho 2 đội thị trấn Nghi Xuân và Xuân Giang.

Đây là dịp để các hội viên hội cựu chiến binh trên địa bàn có dịp giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đồng thời là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu