Tấm lòng nhân ái 27/11/2019 (201)

Hơn 300 suất cháo đến với bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân

Sáng nay (27/11), Đoàn thanh niên Công an huyện Nghi Xuân phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa huyện phát hơn 300 suất cháo tình thương cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, hơn 300 suất cháo gà đã được trao đến tận tay thân nhân và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân.

Để có được những bát cháo cho bệnh nhân, các thành viên nhóm phát cháo đã tự tay chuẩn bị nguyên liệu, nấu cháo từ 4h sáng.

Nhà hàng Khánh Trà đóng trên địa bàn huyện hỗ trợ kinh phí hoàn toàn và cùng tham gia nấu, phát cháo với các tổ chức Đoàn.

Những bát cháo tình thương không chỉ giúp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo sức khỏe tiếp tục điều trị mà còn động viên họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái trong xã hội.

Đức Đồng