Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Pháp luật 05/01/2021 (245)

Hơn 5.500 giáo viên, học sinh Nghi Xuân được tuyên truyền, ký cam kết không sử dụng pháo nổ

Cỡ chữ
Gần Tết Nguyên đán là dịp hoạt động mua bán, sử dụng pháo diễn ra phức tạp. Để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, từ ngày 15/12/2020 đến nay, Công an huyện Nghi Xuân đã thực hiện tuyên truyền và ký cam kết không mua bán vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ cho hơn 5.500 giáo viên, học sinh.


Công an Nghi Xuân truyền đạt các nội dung tuyên truyền cho học sinh các trường học

Theo đó, Công an huyện đã kết hợp với lực lượng công an các xã đã thực hiện tuyên truyền tại 7 trường học: THPT Nghi Xuân, THCS Cương Gián, THCS Phổ Hải, THCS Thành Mỹ, THCS Hoa Liên, THCS Xuân An, THCS Đan Trường Hội. 


Bên cạnh việc tuyên truyền và ký cam kết không mua bán vận chuyển, tàng trữ pháo nổ cho học sinh, các đội nghiệp vụ Công an Nghi Xuân còn tuyên truyền về luật an ninh mạng; phòng chống bạo lực học đường, tác hại của ma túy; an toàn giao thông…


Giáo viên, học sinh THCS Cương Gián ký cam kết không sử dụng pháo nổ…

Những buổi tuyên truyền có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm phổ biến rộng rãi cho học sinh trên địa bàn nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về việc cấm sản xuất, buôn bán và đốt pháo nổ cũng như tác hại của việc nổ pháo và các tệ nạn xã hội trong cộng đồng.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu