Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Xây dựng nông thôn mới 10:54 22/01/2022 (776)

Huyện Bắc Quang (Hà Giang) học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại Nghi Xuân

Cỡ chữ
Đoàn công tác huyện Bắc Quang (Hà Giang) do Bí thư Huyện ủy Hà Việt Hưng làm trưởng đoàn đã đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tiếp và làm việc cùng đoàn có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng cùng các Ủy viên BTV Huyện ủy.Đoàn đã tham quan thực tế, trao đổi kinh nghiệm xây dựng NTM kiểu mẫu tại thôn Thành Yên xã Xuân Thành và tham quan Khu du lịch biển Xuân Thành.


Điểm nổi bật trong thực hiện xây dựng NTM của thôn Thành Yên là thôn đã vận động Nhân dân tích cực tham gia phong trào tự nguyện hiến đất và đóng góp nguồn lực để làm đường giao thông, xây dựng, mua sắm thiết chế nhà văn hoá. Cán bộ, đảng viên trong thôn luôn phát huy vai trò nêu gương trong thực hiện các phong trào thi đua, tạo sự đồng tình, ủng hộ trong các hộ gia đình. Trong ảnh: Đoàn tặng quà cán bộ và Nhân dân thôn Thành Yên.


Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nghi Xuân Nguyễn Văn Hiếu: Trong xây dựng nông thôn mới, Nghi Xuân đã có cách làm sáng tạo đồng thời đã phát huy được vai trò chủ thể của người dân. Hiện nay, cán bộ và Nhân dân Nghi Xuân đang quyết tâm xây dựng huyện đạt chuẩn kiểu mẫu điển hình về văn hóa gắn với phát triển du lịch.


Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Hà Việt Hưng: chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện Nghi Xuân. Đồng thời khẳng định những cách làm mới, cách làm hay và những bài học kinh nghiệm được trao đổi chia sẻ qua buổi làm việc sẽ góp phần giúp cho các địa phương trên địa bàn huyện Bắc Quang có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và áp dụng có hiệu quả phong trào xây dựng NTM  trên địa bàn.


Đoàn công tác huyện Bắc Quang tặng tranh lưu niệm cho huyện Nghi Xuân


Trước đó, Đoàn đã đến dâng hương tại Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du...


...và tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Đại thi hào Nguyễn Du và dòng họ Nguyễn Tiên Điền.

Hồng Quang

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu