Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin kinh tế 18:06 01/01/2022 (857)

Khai trương thương hiệu “ Đông trùng hạ thảo Phú Nhân”

Cỡ chữ
Sáng nay 1/1/2022, tại thị trấn Xuân An, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Hoàng Khôi đã tổ chức khai trương thương hiệu “Đông trùng hạ thảo Phú Nhân”. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng ban cấp huyện và lãnh đạo đảng uỷ, chính quyền thị trấn Xuân An cùng dự.


Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu và lãnh đạo Đảng ủy - chính quyền địa phương cắt băng khai trương.

Năm 2021, Công ty Hoàng Khôi - Nghi Xuân, Hà Tĩnh đã liên kết với Viện công nghệ sinh học và Thực phẩm trường đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh chuyển giao công nghệ quy trình sản xuất sản phẩm Đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Phú Nhân.


Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo từng khâu trong phòng kín, đặc biệt không dùng các chất hóa học, chất bảo quản nên đã tạo ra Đông trùng hạ thảo chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng hộp dạng tươi hoặc sấy khô với nhiều trọng lượng khác nhau nên rất thuận tiện đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.


Năm 2021 sản phẩm Đông trùng hạ thảo của công ty Hoàng khôi đã được đánh giá là sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 4 sao, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Hà Tĩnh.

Lễ khai trương cửa hàng Đông trùng hạ thảo tại thị trấn Xuân An là cơ hội để quảng bá các sản phẩm, mở rộng thị trường, đón nhận sự giao thương của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Hồng Quang – Thế Hùng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu