Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 09:09 18/05/2019 (171)

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 400 người dân thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo 2 xã Xuân Thành, Xuân Yên

Cỡ chữ
Hưởng ứng tháng nhân đạo 2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh và Quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup phối hợp với huyện Nghi Xuân tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 400 người là gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 xã Xuân Thành, Xuân Yên.Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trần Thị Hải Việt, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng dự lễ khai mạc và thăm hỏi các gia đình. Trong ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tửu tại xã Xuân Thành.


Chương trình có sự phối hợp của Hội Chữ thập đỏ huyện và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân

Tại đây, các đối tượng đã được các y, bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân khám sàng lọc các bệnh về huyết áp, xương khớp, tim mạch, tai, mũi, họng...và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng đến khám với tổng trị giá tiền thuốc 48 triệu đồng.


Cấp phát thuốc miễn phí...

Bên cạnh đó, các y bác sĩ còn tư vấn về cách giữ gìn sức khoẻ, chế độ ăn uống, để hạn chế được các chứng bệnh thường gặp.

Việc khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo là một hoạt động thiết thực nhằm giúp người dân nghèo, đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng được chăm sóc y tế một cách tốt nhất. Qua đó động viên các gia đình vượt qua khó khăn sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

Đức Đồng - Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu