Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 20/03/2021 (137)

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng chính sách tại xã Cổ Đạm

Cỡ chữ
Huyện đoàn Nghi Xuân phối hợp với CLB Thầy thuốc trẻ Trung tâm Y tế huyện – Đoàn Thanh niên Công an huyện, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Nghi Xuân khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng là người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã Cổ Đạm. Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao cùng dự.


Sáng nay (20/3), hơn 100 người thuộc người có công, gia đình chính sách tại xã Cổ Đạm đã được đội ngũ y, bác sỹ CLB Thầy thuốc trẻ khám, cấp thuốc miễn phí.


Tại chương trình, các đối tượng đã được siêu âm, đo huyết áp, khám và tư vấn sức khỏe các bệnh: hô hấp, tim mạch…


Sau khi thăm khám, nếu phát hiện bệnh, bác sỹ sẽ ghi lịch hẹn, tiếp tục đến Trung tâm Y tế Nghi Xuân khám và điều trị vào những ngày tiếp theo.


Nguồn kinh phí cấp thuốc chữa bệnh, thuốc bổ trị giá gần 15 triệu đồng do Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân hỗ trợ.


Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an huyện Nghi Xuân và Đoàn Thanh niên Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Nghi Xuân đã trao 12 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tuổi trẻ huyện Nghi Xuân thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đức Đồng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu