Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 09:20 05/08/2018 (615)

Khánh thành nhà văn hóa thôn Trường Vịnh

Cỡ chữ
Chiều (5/8), thôn Trường Vịnh, xã Xuân Trường tổ chức khánh thành nhà văn hóa thôn. Về tham dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện.

Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực đóng góp của bà con nhân dân trong thôn cùng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và con em của địa phương đang sinh sống và công tác trên mọi miền của tổ quốc, sau thời gian thi công, công trình nhà văn hóa thôn Trường Vịnh đã xây dựng được khang trang, rộng rãi và đạt chuẩn theo tiêu chí nông thôn mới.Công trình nhà văn hóa thôn được hoàn thành và đi vào sử dụng với tổng diện tích khuôn viên là 1.000m 2 . Trong đó nhà văn hóa có diện tích gần 150m 2 , được xây dựng theo kiểu nhà mái bằng 1 tầng, lợp mái tôn chống nóng. Tổng kinh phí xây dựng nhà văn hóa, khuôn viên, mua sắm trang thiết chế là 720 triệu đồng, trong đó ngân sách nhà nước hỗ trợ 200 triệu đồng, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, con em xa quê ủng hộ gần 90 triệu đồng, còn lại là nhân dân tự đóng góp xây dựng.


Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn công tác tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân thôn Trường Vịnh

Công trình nhà văn hóa thôn Trường Vịnh được đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của cộng đồng nhân dân, đồng thời góp phần cùng địa phương Xuân Trường hoàn thiện các tiêu chí xây dựng NTM trong năm 2018.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu