Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 10:41 06/02/2023 (297)

Khởi công xây 2 nhà Chữ thập đỏ cho ngư dân nghèo ở Nghi Xuân

Cỡ chữ
Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh đã hỗ trợ 2 gia đình ngư dân ở huyện Nghi Xuân mỗi gia đình 50 triệu đồng để xây lại nhà ở mới.Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh và huyện Nghi Xuân khởi công nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Tỷ.

Sáng 6/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân tổ chức khởi công xây nhà tình nghĩa cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Xuân Hội và Cổ Đạm.

Tại Xuân Hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh đã khởi công xây nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Tỷ ở thôn Tân Ninh Châu. Bà Tỷ là phụ nữ đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn. Ngôi nhà được thiết kế có diện tích gần 50m2 với tổng kinh phí khoảng trên 150 triệu đồng.


...cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng, ở xã Cổ Đạm.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức khởi công xây nhà cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng ở thôn Vân Thanh Bắc. Ngôi nhà có diện tích trên 60m2 với tổng kinh phí khoảng 400 triệu đồng. 


Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh Trần Thị Hải Việt đã chia sẻ với những ngư dân có hoàn cảnh khó khăn đồng thời mong muốn chính quyền địa phương sẽ tích cực hỗ trợ các gia đình trong quá làm nhà.

                                                                                Anh Đức - Trung Kiên

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu